Sugar Lab ra mắt Bộ sưu tập bánh kẹo in 3D vào dịp lễ

Có rất ít thực phẩm ứng dụng được công nghệ in 3D trên thị trường. Nhưng Sugar Lab là một trong những công ty đã hoàn thiện công thức và đưa thực phẩm được in 3D ra công chúng. Bộ sưu tập bánh kẹo in 3D trong kỳ nghỉ của họ là một cách độc đáo để mang lại những điều ngọt ngào cho bạn.

Được điều hành bởi một nhóm các kiến trúc sư làm bánh kẹo, cửa hàng ở Los Angeles chuyên về các loại kẹo và đồ ăn vặt theo yêu cầu, như bánh kẹo cưới kiểu boutique và bánh kẹo kỷ niệm được cá nhân hóa. Vào gần đây, họ đã phát hành Throwback Sugar Cubes, những viên đường hình học đã được in 3D trông vô cùng thu hút. Họ cũng phát hành một số phiên bản Mùa thu của Vỏ bánh ngọt và Đồ uống trang trí, cả hai đều có vị như gia vị bí ngô.

Vào kỳ nghỉ Đông, họ đã ra mắt Khối đường Kẹo Mía, Đồ trang trí bằng pha lê, Bộ dụng cụ người tuyết, Mía kẹo và Vỏ tráng miệng bánh gừng, và thậm chí cả Lumps of Coal. Chúng thực sự là những tác phẩm điêu khắc tinh xảo và có thể ăn được. Có lẽ hầu hết những khách hàng sẽ có một chút lưỡng lự khi ăn một thứ gì đó đẹp đẽ như vậy.

tin tức khác