Warner Bros hợp tác sản xuất in 3D đồ chơi với Toybox

 

Warner Bros đang hợp tác với nhà sản xuất máy in 3D Toybox để cho phép người dùng in 3D đồ chơi được cấp phép từ danh sách nhân vật. Hiện tại, họ đã phát hành một loạt các nhân vật được cấp phép từ DC bao gồm Batman, Superman và Wonderwoman, cũng như từ phim hoạt hình Adventure Time. Đồ chơi được cấp phép đang được tung ra thông qua trang web Toybox và sẽ được mua bằng Toybox “Bolts”, một loại tiền kỹ thuật số độc quyền cho nền tảng Toybox.

Toybox (từng xuất hiện trên Shark Tank) bán một máy in FDM cỡ nhỏ, thân thiện với người dùng dành cho trẻ em. Nó đi kèm với các ứng dụng riêng và một nền tảng cho phép trẻ em tải xuống các mẫu đồ chơi khác nhau và in 3D chúng.

Người dùng cũng có thể thiết kế đồ chơi của riêng mình trong phần “Không gian sáng tạo” của trang web và tải xuống để in.

Hình ảnh lồng ghép ở bên cho thấy một trong những gói đồ chơi mới được cấp phép. Đây là gói “Liên minh công lý” và cung cấp cho bạn ba mô hình CAD, mà con của bạn có thể in và chơi sau đó.

Thật tuyệt khi có một máy in thân thiện với người dùng, đáng tin cậy cho trẻ em. Và thật tốt khi có một kho lưu trữ mô hình CAD trực tuyến dành riêng cho máy in này.

tin tức khác