Công ty hóa chất Evonik của Đức ra mắt loại nhựa Resin mới cho In 3D với hiệu suất siêu cao

Công ty hóa chất Evonik của Đức ra mắt loại nhựa Resin mới cho In 3D với hiệu suất siêu cao.

Được thiết kế để sử dụng với hầu hết các máy in 3D SLA hoặc DLP vật liệu mở, INFINAM TI 3100 L và INFINAM ST 6100 L là hai loại nhựa sử dụng phù hợp cho các ứng dụng công nghiệp hiệu suất cao.

Với lần đầu tiên tham gia vào lĩnh vực in 3D nhựa Resin, Evonik đang đặt trọng tâm chiến lược vào cả tính dễ sử dụng và hiệu suất, và gần đây công ty đã sắp xếp lại toàn bộ phạm vi vật liệu của mình dưới thương hiệu INFINAM mới . Công ty cũng sẽ tiếp tục hợp tác với khách hàng và đối tác trong tương lai, khẳng định rằng đây là những 'động lực đổi mới quan trọng'.

Vật liệu đầu tiên, INFINAM TI 3100 L, được đặc trưng bởi độ bền cao và khả năng chống va đập tuyệt vời. Quy trình thử nghiệm vật liệu của Evonik đã đo khả năng chống va đập của các linh kiện TI 3100 L được in ở 30J / m³, với độ giãn dài cực kỳ cao khi đứt là 120%.

Sự kết hợp của các đặc tính này làm cho nhựa đóng rắn có khả năng chống chịu tác động mạnh và các tác động cơ học vĩnh viễn từ lực ép. Do đó, công ty nhận thấy các ứng dụng khả thi trong mọi thứ, từ các bộ phận ô tô và dụng cụ công nghiệp đến hàng tiêu dùng chịu lực.

Tương tự, INFINAM ST 6100 L được chế tạo để cung cấp sức mạnh và độ bền. Với độ bền kéo 89MPa, ứng suất uốn 145MPa và nhiệt độ lệch nhiệt 120 ° C, vật liệu cũng có khả năng chịu nhiệt độ và thời tiết tuyệt vời. Được dự định là một chuẩn mực mới trong lĩnh vực tạo quang có độ bền cực cao, loại nhựa này sẽ phù hợp nhất cho các ứng dụng yêu cầu sự kết hợp giữa khả năng chịu nhiệt độ và độ bền cơ học cao.
Thị trường nhựa in 3D cấp kỹ thuật đang phát triển nhanh chóng, với Evonik hiện đang bước vào đấu trường. Công ty đang hoạt động tại hơn 100 quốc gia trên toàn cầu và đạt doanh thu 12,2 tỷ euro vào năm 2020, khiến nó trở thành một đối thủ cạnh tranh đáng gờm

tin tức khác